Kích tăng giàn giáo

Bộ phận kích tăng giàn giáo khá quan trọng trong hệ thống giàn giáo. Kích tăng với công dụng điều chỉnh độ cao thấp cho giàn giáo, hỗ trợ cho công tác đổ sàn, dầm sàn, xà gồ,…

Với cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng, có 2 loại kích tăng phổ biến đó là kích tăng bằng (chân kích, đế kích) và kích tăng u (kích đầu). Kích bằng liên kết dưới chân giàn giáo, kích u liên kết với đầu giàn giáo.

kích tăng giàn giáo

Phúc Dương hiện đang cung cấp các loại kích tăng giàn giáo được sản xuất chất lượng với giá bán tốt nhất thị trường.

Các loại kích tăng giàn giáo?

Kích tăng giàn giáo được sử dụng nhiều và không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng, công dụng của kích tăng đóng vai trò rất quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thi công.

Hiện có 2 loại kích tăng được sử dụng chính: kích tăng bằng và kích tăng u.

#Kích tăng Bằng (Chân kích, Đế kích)

Là loại kích tăng được gắn trực tiếp ở phía dưới chân giàn giáo để giúp cho giàn giáo được cố định và chắc chắn hơn.

Là bộ phận quan trọng dùng để điều chỉnh độ cao cho hệ giàn giáo chống đỡ, giúp cho công tác thi công được an toàn và nhanh chóng.

  • Kích tăng đặc: chiều cao: 0.4 – 0.6m, sử dụng ống thép phi 32, độ dày từ 3.5 – 4mm.
  • Kích tăng rỗng: chiều cao: 0.4 – 0.6m, sử dụng ống thép phi 34, độ dày từ 3.5 – 4mm.

kích tăng giàn giáo

#Kích tăng U (Kích đầu)

Là loại kích tăng được gắn trực tiếp ở phía trên đầu giàn giáo, có hình dạng chữ U phía đầu kích tăng dùng để chống đỡ xà gồ hay hệ cốp pha.

Khi sử dụng kích tăng U thì giàn giáo không cần lắp đầu nối. Sử dụng để điều chỉnh độ cao thấp sao cho hợp lý.

  • Kích tăng rỗng: 0.5m x Q34, độ dày từ: 3.8 – 4mm.
  • Kích tăng đặc: 0.5m x Q32, độ dày từ: 3.8 – 4mm.

Kích tăng với cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, cần nắm vững các quy tắc an toàn khi sử dụng kích tăng để thi công hiệu quả và đúng kỹ thuật.

kích tăng giàn giáo

Khả năng chịu lực của kích tăng giàn giáo là rất lý tưởng lên đến 5 tấn, để để đảm thi công an toàn, khi sử dụng không nên tăng tối đa chiều cao của kích tăng mà chỉ tăng khoảng 85% chiều cao.

Việc thi công xây dựng đòi hỏi các yêu cầu cao về các thiết bị xây dựng, từ đó đảm bảo các vấn đề an toàn khi thi công. Từ đó, các nhà thầu xây dựng luôn mong muốn tìm khiếm đối tác cung cấp uy tín và sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng cao cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

 

Giá bán kích tăng giàn giáo bao nhiêu?

Hiện công ty Phúc Dương đang cung cấp sản phẩm kích tăng giàn giáo với giá bán tốt nhất trên thị trường. Với số lượng nhập khẩu lớn nên giá rất tốt so với các đơn vị khác.

Sản phẩm kích tăng do chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, các mối hàn chắc chắn với độ an toàn cao. Cung cấp đầy đủ các loại kích tăng với giá thành cạnh tranh và hỗ trợ giá cho Khách hàng.

Để được tư vấn sản phẩm, Qúy khách gọi điện trực tiếp cho Phúc Dương để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng đơn hàng cụ thể. Hoặc có thể đến trực tiếp kho hàng tại địa chỉ: Quốc Lộ 1, Diên Thạnh, Diên Khánh để xem hàng trực tiếp.

kích tăng giàn giáo xây dựng

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn kích tăng theo yêu cầu và giao hàng tận nơi nhanh chóng trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp đa dạng các loại thiết bị xây dựng khác như: cây chống tăng, mâm sàn thao tác, cùm khóa giàn giáo, cầu thang, cốp pha, ván ép, các loại gỗ công nghiệp chất lượng,… phục vụ cho nghành xây dựng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG PHÚC DƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 1, Diên Thạnh, Diên Khánh, Khánh Hòa
Xưởng: 159 Võ Văn Bích, Ấp 1, Xã Tân Thạnh, Huyện Củ Chi, TPHCM
Hotline: 09019201709
Email: phucduongcons@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901920170