Giàn Giáo Ringlock

Giàn giáo ringlock ̣(giàn giáo đĩa) là hệ giàn giáo có khả năng chịu lực rất tốt, được thiết kế với cấu tạo đặc biệt có hình dạng mâm đĩa tạo ra các mối liên kết chắc chắn và tính ổn định cao.

Hệ giàn giáo đĩa ringlock được đánh giá là sản phẩm bền bỉ, thích hợp sử dụng cho những công trình lớn đòi hỏi sự an toàn và ổn định. Với vai trò hỗ trợ thi công và chống sàn rất tốt, đây là loại giàn giáo hứa hẹn sẽ “bùng nổ” tại thị trường xây dựng trong thời gian tới.

hệ giàn giáo ringlock

Về cấu tạo giàn giáo ringlock cũng rất đặc biệt, không giống như các loại giàn giáo khác, được thiết kế na ná như giàn giáo nêm nhưng điểm nổi bật tại vị trí liên kết rất chắc chắn và an toàn cao.

Giàn giáo ringlock là gì?

Giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa. Nếu đã từng sử dụng qua tất cả các loại giàn giáo thì hệ ringlock có cấu tạo khá giống với giàn giáo nêm. Tuy nhiên, hệ ringlock với thiết kế chắc chắn và cứng cáp hơn nhờ các bộ phận kết hợp với thanh tạo nên hệ giàn giáo ổn định.

Những năm trước đây, tại thị trường Việt Nam chưa sử dụng phổ biến loại giàn giáo này. Những năm gần đây, giáo ringlock được chú trọng và được các nhà thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn.

Tìm hiểu về cấu tạo giàn giáo ringlock gồm những bộ phận nào cũng như các phụ kiện giàn giáo ringlock để hiểu thêm về loại giàn giáo này.

Thông số kỹ thuật hệ giàn giáo ringlock?

Về cấu tạo thì đây là loại giàn giáo đặc biệt nhất trong tất cả các loại giàn giáo khác. Được cấu tạo bởi các bộ phận như: thanh chống đứng, thanh giằng, chống consol, chống đà giữa,…

cấu tạo giàn giáo ringlock
Cấu tạo giàn giáo ringlock

Kích thước giàn giáo ringlock cũng có nhiều quy cách khác nhau

  • Thanh chống đứng 2mm-2.5mm, kích thước từ: 1m-2.5m.
  • Thanh giằng ngang 2mm, kích thước từ: 0.45m-1.45m.
  • Chống đà giữa D49: 1.200mm.
  • Chống consol D49: 1.200mm.
  • Kích chân, kích đầu giàn giáo.

Cây chống ringlock là bộ phận được xem là quan trọng bậc nhất trong hệ thống giàn giáo, tạo liên kết với cây chống khác và chịu lực chính trong hệ thống giàn giáo, được thiết kế hình hoa thị dạng mâm đĩa để liên kết với thanh giằng ngang.

cây chống ringlock

Được các nhà thầu xây dựng sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, không khó để nhận thấy được loại giàn giáo này ở những công trình trọng điểm, công trình lớn tại các thành phố, hay điển hình là sử dụng để lắp dựng sân khấu tổ chức sự kiện, bởi sân khấu là nơi con người di chuyển nhiều nên cần sàn ổn định và không bị rung lắc.

Ưu điểm của Hệ ringlock:

  • Sức chịu tải lớn: có khả năng chịu được tải trọng cao so với các loại giàn giáo khác.
  • Sự ổn định: Mang lại sự ổn định cho quá trình thi công, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và của.
  • Lắp đặt nhanh chóng: Với thiết kế đặc biệt tuy nhiên việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng, không cần tay nghề cao.
  • Tính thẩm mỹ cho công trình: Giàn giáo thân thiện với môi trường và mọi người xung quanh.

Liên hệ báo giá giàn giáo ringlock!

Hiện Phúc Dương là đơn vị cung cấp giàn giáo ringlock chính cho các nhà thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh, phục vụ cho các công trình tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa và được các đối tác đánh giá rất cao sản phẩm của công ty cung cấp.

Hệ giàn giáo ringlock do Phúc Dương trực tiếp sản xuất tại nhà máy ở TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo, chúng tôi am hiểu sâu sắc về các thông số kỹ thuật của từng loại giàn giáo cụ thể và tư vấn tận tình cho Qúy khách hàng.

xưởng sản xuất

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ giàn giáo chống sàn Ringlock được chúng tôi gia công chắc chắn, đúng quy cách và trọng lượng. Sản phẩm trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và được kiểm định chặt chẽ.

Đây là loại giàn giáo với giá thành đắt hơn các loại giàn giáo khác bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, Phúc Dương sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho Qúy khách hàng khi cần mua giàn giáo này phục vụ cho công tác xây dựng với mức báo giá tốt nhất và rẻ hơn các đơn vị cùng nghành.

hệ giàn giáo đĩa ringlock

Với chính sách bán hàng và giao hàng nhanh chóng, hàng luôn luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu thi công, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi đến công trình của đối tác để đáp ứng tiến độ thi công.

Để được tư vấn chính xác và cụ thể hơn về loại giàn giáo này, Qúy khách hàng hãy gọi điện trực tiếp cho công ty để được tư vấn rõ hơn về thông số kỹ thuật của giàn giáo và báo giá sản phẩm.

 

PHUC NGUYEN SCAFFOLDING

Văn phòng: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Nhà máy: 234 Hà Duy Phiên, X.Bình Mỹ, H.Củ Chi, TPHCM
Email: phucnguyenscaffolding@gmail.com
Hotline: 086 752 3123

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901920170