Cây chống tăng

Cây chống tăng là thiết bị thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho công tác chống đỡ. Cây chống tăng xây dựng với nhiều tên gọi như: cây chống thép, cây chống sàn, cây chống giàn giáo.

Có 2 loại cây chống cơ bản là cây chống tăng và cây chống xiên. Cây chống xiên thường dùng để chống cột, chống đỡ linh động ở những địa hình không thuận lợi, còn cây chống tăng dùng để chống sàn, xà gồ,…

cây chống tăng xây dựng

Cây chống tăng với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ công trình xây dựng nào.

Kích thước cây chống tăng xây dựng?

Được cấu tạo từ 2 ống thép ngoài và trong với độ dày tối thiểu là 2mm, ống ngoài sử dụng thép phi Ø60, ống bên trong Ø49. Kết hợp với bộ điều kiể F và K để có thể tăng giảm khẩu độ.

Cây chống tăng do Phúc Dương sản xuất và cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thi công. Nhiều kích thước đa dạng như: kích thước thước 3m, 4m, 4.2m, 4.5m, 5m. Sử dụng phổ biến nhất hiện nay là loại 4m hoặc 4.2, đây là kích thước trung bình phù hợp với nhiều công trình.

Cây chống tăng với kích thước đa dạng, phù hợp với mọi công trình:

  • Kích thước 3.5m: chiều cao tối thiểu là 2m, chiều cao tối đa 3,4m.
  • Kích thước 4.0 m: chiều cao tối thiểu là 2,5 m, chiều cao tối đa 3,9m.
  • Kích thước 4.2m: chiều cao tối thiểut là 2,7 m, chiều cao tối đa 4,1m.
  • Kích thước 4.5m: chiều cao tối thiểu là 3,0 m, chiều cao tối đa 4,4m.
  • Kích thước 5.0m: chiều cao tối thiểu là 3,0 m, chiều cao tối đa 4,9m.

cây chống tăng giàn giáo

Khả năng chịu lực của cây chống tăng khá lý tưởng, sức chịu tải lớn. Trong quá trình sản xuất, chiều sâu của ren, base và con tán được chú ý bởi vì trong quá trình thi công, áp lực tại ống ren rất cao. Vì thế, chiều sâu của con tán và chiều sâu ống ren phải trùng khớp với nhau, nếu không khớp thì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài cây chống tăng thì còn có loại cây chống xiên, sử dụng ở những địa hình khó khăn, sử dụng cây chống xiên thuận tiện hơn vì sử dụng linh hoạt, không bị vướng, định hình cột chắc chắn để đổ bê tông.

Phân biệt cây chống tăng và cây chống xiên:

  • Cây chống tăng sử dụng cho công tác thi công dầm, sàn. Sử dụng theo chiều thẳng đứng để chống đỡ.
  • Cây chống xiên sử dụng cho công tác thi công cột, hỗ trợ cho cốp pha được định hình và cố định.

cây chống tăng giàn giáo

Để sức chịu tải của cây chống tăng đạt được yêu cầu cao nhất, khi sản xuất chúng tôi luôn chú trọng đến vị trí điểm gãy cho phép là 3mm, giúp cho thiết bị đạt được độ an toàn cao nhất.

 

Liên hệ báo giá cây chống tăng!

Hiện Phúc Dương là đơn vị chuyên cung cấp cây chống tăng xây dựng với kích thước đa dạng. Cây chống do chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được các đối tác đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.

Trong thi công xây dựng, vấn đề an toàn khi thi công được đặt lên hàng đầu, vì thế mua được thiết bị xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn cao là điều mà các nhà thầu luôn mong muốn. Công ty Phúc Dương hiện là nơi chuyên cung cấp thiết bị xây dựng đạt chuẩn với báo giá tốt nhất thị trường.

cây chống tăng giàn giáo

Thiết bị cây chống tăng do chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Nhà máy đặt tại TPHCM, và phân phối tại thị trường Nha Trang(Khánh Hòa). Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua cây chống tăng để phục vụ cho nhu cầu thi công, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được cung cấp bảng báo giá mới nhất và tốt nhất.

Sản phẩm cây chống tăng được mạ kẽm chắc chắn với độ thẩm mỹ cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. Giao hàng tận nơi nhanh chóng!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG PHÚC DƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 1, Diên Thạnh, Diên Khánh, Khánh Hòa
Xưởng: 159 Võ Văn Bích, Ấp 1, Xã Tân Thạnh, Huyện Củ Chi, TPHCM
Hotline: 09019201709
Email: phucduongcons@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901920170