Cùm Giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo là phụ kiện dùng để nối các ống thép giàn giáo lại với nhau, tạo sự liên kết chắc chắn và an toàn cao. Đây là phụ kiện quan trọng trong công tác thi công xây dựng.

Sản phẩm cùm giàn giáo Phúc Dương đang cung cấp với giá thành thấp nhất thị trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thi công.

cùm khóa giàn giáo

Với cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cũng như quá trình vận chuyển nhanh chóng, đóng vai trò thiết yếu và không thể thiếu trong thi công xây dựng.

Tìm hiểu về các loại cùm giàn giáo?

Về đặc điểm thì cùm được thiết kế nhỏ gọn, nhưng rất cứng chắc, có khả năng liên kết một cách chắc chắn và an toàn cao.

  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng khi lắp đặt và tháo gỡ.
  • Tái sử dụng nhiều lần, chống oxi hóa tốt.
  • Cùm xoay với khả năng sử dụng linh hoạt, quay được nhiều góc độ.
  • Dễ dàng vận chuyển và lưu kho.

Có khá nhiều loại cùm khác nhau, sản phẩm cùm giàn giáo chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia khác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Có 2 loại cùm cơ bản được sử dụng chủ yếu là cùm xoay và cùm tĩnh (cùm cố định ống).

Cùm xoay có thể quay nhiều góc độ khác nhau, sử dụng linh hoạt. Cùm xoay D49 là loại cùm được sử dụng nhiều hiện nay với khả năng liên kết chắc chắn và ổn định.

cùm xoay giàn giáo
Cùm xoay giàn giáo

Cùm tĩnh được thiết kế có thể quay được góc 90 độ, vì thế cùm tĩnh ít linh hoạt hơn cùm xoay.

cùm tĩnh giàn giáo
Cùm tĩnh giàn giáo

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại cùm cho phù hợp. Về giá thành thì cùm không đắt như những thiết bị khác, tuy nhiên khi thi công cần sử dụng với số lượng lớn mới đáp ứng nhu cầu của công trình. Vì thế, chi phí đầu tư mua phụ kiện cùm khóa giáo cũng đáng kể, từ đó các đơn vị thi công luôn mong muốn tìm kiếm các công ty cung cấp cùm giàn giáo uy tín và giá bán tốt nhất có thể.

cùm khóa giàn giáo

Phúc Dương hiện là một trong số những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cùm khóa giàn giáo chất lượng cùng với giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh về mảng thiết bị xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công. Có nhiều nơi có giá bán thấp hơn thị trường rất nhiều, Khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ khi mua hàng. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của công trình.

Không chỉ cùm giàn giáo, bất cứ thiết bị xây dựng nào cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt chất lượng thi công cao nhất. 

Báo giá cùm khóa giàn giáo!

Với việc nhập khẩu các loại phụ kiện với số lượng lớn, vì thế mà giá bán cùm giàn giáo tại Phúc Dương luôn tốt hơn các đơn vị cùng nghành. Sản phẩm cùm do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khi thi công.

cung cấp cùm khóa giàn giáo

Hiện Phúc Dương là đơn vị phân phối phụ kiện thiết bị xây dựng hàng đầu tại thị trường Nha Trang và các tỉnh lân cận. Với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giá tốt nhất cho Khách hàng. Vì thế, được nhiều nhà thầu lớn nhỏ ưu tiên lựa chọn.

Với mong muốn đồng hành cùng các nhà thầu xây dựng lâu dài và hợp tác cùng phát triển. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi khi có nhu cầu mua phụ kiện cùm khóa giàn giáo phục vụ cho thi công xây dựng. Cam kết giá bán tốt nhất và thấp nhất thị trường, giao hàng tận nơi nhanh chóng!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG PHÚC DƯƠNG

Địa chỉ: Quốc Lộ 1, Diên Thạnh, Diên Khánh, Khánh Hòa
Xưởng: 159 Võ Văn Bích, Ấp 1, Xã Tân Thạnh, Huyện Củ Chi, TPHCM
Hotline: 09019201709
Email: phucduongcons@gmail.com

 

0901920170